Hiệp hội bóng chuyền Serbia công bố danh sách xếp hạng nam và nữ cho Liên đoàn bóng chuyền thế giới

admin369 0 2022-05-29 11:45:31

  Hiệp hội bóng chuyền quốc gia Serbia đã công bố danh sách xếp hạng của nam và nữ Serbia và chân dung gia đình cho Giải bóng chuyền thế giới sắp tới 2022. Các cầu thủ trong danh sách sẽ lần lượt thi đấu ở vòng bảng kéo dài 3 tuần, và nhiều thành viên của Thâm Quyến Trung Quốc- Đội tuyển bóng chuyền nữ Serbia nằm trong số đó.

  Hình trên chụp đội bóng chuyền nữ Serbia. Người thứ sáu từ trái sang là huấn luyện viên nổi tiếng người Ý và huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng chuyền nữ Serbia, Santarelli; người thứ tư từ phải là Jelena Blagojevic, cựu đội tuyển bóng chuyền nữ Serbia với kỹ năng toàn diện, người đã xuất hiện trong đội tuyển quốc gia. với tư cách là huấn luyện viên lần này. trợ lý huấn luyện viên của đội bóng chuyền nữ Serbia và huấn luyện viên trưởng của Đội bóng chuyền nữ trẻ quốc gia Serbia Mirjana Ma Su Lin, mùa giải tới cô sẽ chơi ở Giải bóng chuyền nữ Trung Quốc với tư cách trợ lý huấn luyện viên của Đội bóng chuyền nữ Zhongsai Thâm Quyến.

  Bức ảnh trên là một bức ảnh chụp nhóm của các cầu thủ bóng chuyền nữ Serbia. Người đầu tiên từ bên phải ở hàng đầu là cầu thủ kiến ​​thiết thế hệ mới Ana Jaksic. Đây là lần thứ hai cô đại diện cho đội bóng chuyền nữ Serbia tại Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới sau năm 2021. Mùa giải tới, cô sẽ là người bắt chính của Thâm Quyến Đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc-Serbia trong Giải bóng chuyền Super League; hàng đầu Người thứ tư từ bên phải là Tiana Mirojevic, cầu thủ tự do chính của nhà vô địch đôi nội địa Serbia Belgrade Red Star mùa trước. Đây là lần đầu tiên cô đại diện cho bóng chuyền nữ Serbia đội bóng trong Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới. Ngôi sao mới mà hiệp hội tập trung vào sẽ mang áo số 17 của cầu thủ tự do người Serbia Popovich. Mirogievic cũng sẽ tham gia Super League mùa giải tới với tư cách là chủ lực của đội bóng chuyền nữ Thâm Quyến Trung Quốc - Serbia.

  Mirojevic (trái) và Jaksic trong màu áo bóng chuyền nữ Thâm Quyến Trung Quốc-Serbia

  Bức ảnh trên là một bức ảnh chụp nhóm của ban huấn luyện và các cầu thủ bóng chuyền nam Serbia. Người thứ tư từ bên phải ở hàng sau là Sinisa Miladenovic, người sẽ là giám đốc phục hồi y tế cho đội bóng chuyền nữ Thâm Quyến Trung Quốc-Serbia vào mùa giải tới. Hiệp hội đã bổ nhiệm làm trưởng bộ phận phục hồi y tế của đội bóng chuyền nam Serbia, hộ tống đội tuyển bóng chuyền nam Serbia tại Giải bóng chuyền nam thế giới và Giải vô địch bóng chuyền nam thế giới.

  Tại giải bóng chuyền thế giới năm nay, 3 thương hiệu Trung Quốc là Baisuishan, Peak và Australian Tiger sẽ tiếp tục là nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng chuyền nam và nữ Serbia, đồng hành cùng hai đội bóng chuyền thế giới tấn công tranh huy chương.

Trước:nhận định dự đoán bóng đá hôm nay
Tiếp theo:Champions League - Real Madrid 1-0 Liverpool, chức vô địch thứ 14 trong lịch sử đội bóng! Vinicius c
Những bài viết liên quan
Trở lại đầu trang