Marcelo tuyên bố ra đi: Đây là trận đấu chia tay của tôi tại Real Madrid, tôi sẽ ra đi

admin369 0 2022-05-29 11:50:29

  Marcelo tuyên bố ra đi: Đây là trận đấu chia tay của tôi tại Real Madrid, tôi sẽ ra đi

  Vào mùa hè, Real Madrid đã mất đội trưởng Ramos. Bây giờ, Real Madrid phải nói lời chia tay với một người đội trưởng khác. Sau khi Real Madrid vô địch Champions League, Marcelo đã công khai tuyên bố sẽ chia tay sân Bernabeu khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè này.

  “Marcelo nói: “Thật là một niềm vui to lớn khi giành được chiếc cúp Champions League thứ 14 trong lịch sử của đội bóng. Rời đội, đó không phải là một ngày buồn. Nếu tôi phải quyết định, tôi sẽ ở lại Real Madrid trong phần đời còn lại của mình. Nhưng thật không may, điều đó sẽ không xảy ra, tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ. "

  Marcelo gia nhập Real Madrid vào tháng 1 năm 2007, nơi anh đã chơi trong 15 năm rưỡi. Marcelo đã chơi 545 lần cho Real Madrid, anh ấy ghi được 38 bàn thắng và 103 đường kiến ​​tạo, đồng thời giành được 25 danh hiệu cùng đội bóng. 25 cúp vô địch này bao gồm 6 La Liga, 2 cúp Nhà vua, 5 siêu cúp miền Tây, 5 Champions League, 3 siêu cúp châu Âu và 4 cúp thế giới các CLB.

  Marcelo, ở thời kỳ đỉnh cao, là một trong những hậu vệ trái tấn công hay nhất trong lịch sử bóng đá. Nhưng sau khi Mendy gia nhập Real Madrid, thể trạng của Marcelo suy giảm theo tuổi tác, và anh dần trở thành người thay thế. Marcelo mới chỉ có 18 lần ra sân ở mùa giải này. Ngoài việc gia nhập giữa mùa giải 06/07 và ra sân 6 lần, thì 18 lần ra sân là kỷ lục tồi tệ nhất trong sự nghiệp của Marcelo tại Real Madrid. Sau khi hết hạn hợp đồng, Marcelo sẽ chia tay sân Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do. Nếu không thể có được bản hợp đồng lý tưởng ở châu Âu, Marcelo có thể sẽ trở lại đội bóng cũ Fluminense khi anh ra mắt.

Trước:arsenal soi kèo
Tiếp theo:danh sách
Những bài viết liên quan
Trở lại đầu trang