tải game piggy

admin369 0 2022-05-30 11:06:06

  tải game piggy

Piggy - Heo Con Vui Vẻ là tựagametương tác chăn nuôi lợn cùng bạn bè với lối chơi vui nhộn, có rất nhiều loại lợn để người chơi chọn nuôi từ trang trại, cùng các loại thức ăn khác nhau. Piggy cho phép bạn chơi cùng bạn bè trực tuyến trên Facebook vừa là đối thủ cạnh tranh vừa có thể hợp tác với nhau.

  Quảng cáo

1. Giới thiệu Piggy

Piggy

là trò chơi mang tính giải trí cao, nơi bạn sẽ tham gia vào một hệ thống trang trại nuôi lợn cùng bạn bè mình. Trong trang trại có rất nhiều loại lợn để bạn lựa chọn, hãy chăm sóc, nhân giống chúng để làm phong phú cho đàn lợn của bạn.

  Piggy, Game chăn nuôi lợn cùng bạn bè

  Piggylà một trò chơi trực tuyến nơi bạn có thể chơi với bạn bè trên Facebook của mình bằng cách đăng nhập thông qua tài khoản Facebook, vừa chơi vừa kết bạn và cạnh tranh trong việc gây dựng trang trại của mình. Game có một hệ thống lớn các cấp độ trang trại của lợn, hệ thống chế biến thịt lợn để mang thịt ra thị trường.

  Tải game Heo con vui vẻ với rất nhiều loại lợn để lựa chọn

2. Game liên quan

  Nếu yêu thích những chú mèo, bạn có thể trải nghiệm Kitty Love là tựa game nuôi mèo ảo trên máy tính, nơi bạn sẽ trở thành những chủ nhân của chú mèo Kitty dễ thương, với Kitty Love bạn sẽ học được cách chăm sóc động vật và cách yêu thương chúng mỗi ngày.

Trước:cách tài banh club
Tiếp theo:ola city kiếm tiền
Những bài viết liên quan
Trở lại đầu trang