icá ban ca

admin369 0 2022-06-16 09:55:20

  icá ban ca

  iCa Ban Ca ZingPlay là tựa game bắn cá quen thuộc với nhiều người. Trò chơi có lối chơi đơn giản và đồ họa đẹp mắt, hấp dẫn cùng các minigame và sự kiện vô cùng đặc sắc. Đây là tựa game vô cùng thích hợp để các bạn giải trí nhanh.

  Game có lối chơi đơn giản, các bạn chỉ cần nhấn giữ màn hình để bắn cá, cá càng to thì vàng rơi ra càng nhiều. Game không có thắng thua, đặc biệt khi các bạn chơi hết vàng, trò chơi sẽ được hỗ trợ thêm 500 vàng, giúp các bạn tiếp tục chơi game mà không bị gián đoạn.

  Người chơi có thể thay đổi súng để bắn được nhiều cá hơn, nhưng bù lại súng càng mạnh thì đạn bắn ra càng tốn vàng. Chính vì thế các bạn hãy sử dụng súng sao cho thích hợp nhé. Ví dụ bên dưới súng có số 20, nghĩa là mỗi phát đạn bạn bắn ra bằng súng đó tiêu hao 20 vàng. Để đổi súng, các bạn chỉ cần nhấn vào súng của mình, hệ thống sẽ hiện ra danh sách súng và số lượng vàng tiêu hao để các bạn lựa chọn.

  Khi lần đầu chơi các bạn sẽ được tặng miễn phí 5 vật phẩm hỗ trợ như Buff 25% vàng, Bom quét sạch toàn bộ cá, Nhắm bắn, Đóng băng, Đạn đôi. Các bạn có thể vào cửa hàng để mua thêm nhiều vật phẩm, trang bị khác để bắn được nhiều cá, thu về nhiều vàng hơn cho mình.

Trước:789 coub
Tiếp theo:quay kim cương free fire
Những bài viết liên quan
Trở lại đầu trang