nhận định mc vs newcastle

admin369 0 2022-06-22 08:46:46

  nhận định mc vs newcastle

  Nhà đương kim vô địch MC đang hướng đến mục tiêu giành thêm 1 thắng lợi để củng cố ngôi đầu và họ hoàn toàn có thể dễ dàng đạt được mục đích khi chỉ phải làm khách đến sân của Newcastle.

  Newcastle vẫn chưa có được bất cứ sự cải thiện nào về mặt phong độ kể từ khi được mua lại bởi các ông chủ Ả Rập. Chính Chòe vẫn đang phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng khi mới chỉ giành được 10 điểm sau 17 trận và hiện đang phải xếp thứ 19 trên bảng xếp hạng hiện tại.

  Eddie Howie đã liên tục giúp Bournemouth trụ hạng với những màn trình diễn thực sự ấn tượng. Tuy nhiên, khi đến với Newcastle, chiến lược gia trẻ này không để lại được bất kỳ dấu ấn nào. Ngoài trận thắng duy nhất trước Norwich, Newcastle vẫn thi đấu quá tệ. Có lẽ họ sẽ cần phải phá két trên thi trường chuyền nhượng mùa đông sắp tới nếu muốn cải thiện được tình hình.

  Lịch thi đấu của Newcastle trong giai đoạn Tourmalet đang không thực sự ủng hộ họ. Chích Chòe vừa thua liền 2 trận trước những đối thủ được đánh giá cao hơn họ rất nhiều là Leicester và Liverpool. Lượt đấu mới đây, Newcastle đã phải nhận thất bại nặng nề 1-3 trước Liverpool dù đã sớm có được bàn mở tỷ số nhờ siêu phẩm của Shelvy.

  Phía bên kia chiến tuyến, nhà đương kim vô địch MC vẫn đang là đội giành pole trong cuộc đua vô địch ở giai đoạn nhạy cảm này. The Citizen có được chất lượng đội hình dày và tốt hơn rất nhiều so với nhóm 3 đối thủ còn lại trong top 4 và nếu tận dụng tốt quãng thời gian này, thầy trò Pep Guardiola hoàn toàn có thể tạo nên một cuộc bứt phá.

Trước:đánh bài miễn phí
Tiếp theo:danh sách
Những bài viết liên quan
Trở lại đầu trang