nhận định trận napoli

admin369 0 2022-06-23 08:49:53

  nhận định trận napoli

  Theo bảng xếp hạng bóng đá Serie A ở thời điểm hiện tại, đội chủ nhà hiện đang là đội bóng dẫn đầu toàn giải. Họ cùng với AC Milan là 2 đội bóng duy nhất ở giải chưa phải nhận về bất cứ 1 trận thua nào với 8 thắng lợi và 1 trận hòa. Trận hòa đó của họ đã diễn ra ở vòng đấu gần nhất, khi họ phải đến làm khách trên sân của AS Roma.

  Về phía đội khách Bologna, họ lại có thành tích thi đấu rất phập phù. 5 vòng đấu đã qua, Chó Săn chỉ thắng được đúng 1 trận, còn lại là 2 trận hòa và 2 trận thua. Thêm vào đó, những kết quả trên sân khách của thầy trò huấn luyện viên Sinisa Mihajlovic cũng là không mấy khả quan, khi kể từ đầu mùa giải đến nay, họ không thắng trận nào với 2 trận hòa và 2 trận thua.

  Theo thống kê từ thể thao 789, lựa chọn cửa trên Napoli là một lựa chọn không quá uy tín. 5 trận mở kèo gần nhất, đội chủ nhà Napoli đã có tới 3 trận thua kèo handicap và thắng ngược lại được 2 trận. Khá trùng hợp, khi đội khách cũng thu về kết quả tương tự. Có 1 thông số sẽ khiến khán giả phải bất ngờ, đó là Napoli chỉ thắng 2 trong 7 lần mở kèo mới đây với Bologna.

Trước:vui mobi android
Tiếp theo:danh sách
Những bài viết liên quan
Trở lại đầu trang